การเตรียมของใช้ลูกไปโรงพยาบาลต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะ

การเตรียมของใช้ลูกไปโรงพยาบาลต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะ พอดีท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถามรพ.เลยค่ะ แต่ละรพ.มีของให้ไม่เหมือนกัน ของเรารพ.มีให้หมด เอาไปแค่ของวันกลับ พวกชุด ผ้าห่อตัว คาร์ซีท ขวดนมค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ🙏