การเตรียมของใช้สำหรับลูก🤱

การเตรียมของใช้ลูก.. จริงค่ะที่บางบ้านเค้าถือกันแต่ที่จริงแล้วแม่ๆทุกคนก็เห่อลูกใช่ใหมค่ะคือไม่แปลกที่เราอยากจะมีของใช้ไว้ให้ลูก(แต่แค่ให้พ้นช่วงไตรมาสแรกคือ3เดือนแรกของการตั้งครรภ์​ก็พอค่ะ.. หลังจากนั้นเราค่อยทยอยซื้อไว้เรื่อยๆกว่าจะคลอดก็ครบพอดีค่ะ.​😁🤟❤️

1 Trả lời

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ 13w แล้วค่ะ ไม่ถืออะไรใดๆ 😂