กี่วีคคะ ถึงเจาะเลือดครั้งแรก

การเจาะเลือดครั้งแรกกี่สัปดาห์คะ

ฝากครรภ์ครั้งแรกก็เจาะเลือดเลยจ้าาา

บ้านนี้เจอะตอนไปฝากครั้งเเรกเลยจ้า

ฝากครรภ์ครั้งแรก ตอน6วีค เจาะเลยค่ะ

บ้านนี้ เจาะเลือดตอน 18 สัปดาห์คะ

บ้านนี้ตรวจตอนไปฝากท้องเลยค่ะ

8 -9 วีคค่ะ เจาะครั้งแรก (ฝากครรภ์)

บ้านนี้ตรวจตอนไปฝากท้องค่ะ

ขอบคุณทุกคำตอบนะคะ😍😍

ครั้งแรกที่ไปฝากเลยค่ะ

ครั้งแรกที่ฝากครรภ์ค่ะ