กี่วีคคะ ถึงเจาะเลือดครั้งแรก

การเจาะเลือดครั้งแรกกี่สัปดาห์คะ

บ้านนี้ได้11w แล้วค่ะ ยังไม่ได้เจาะเลย แต่หมอนัดเจาะรอบหน้าครบ13w คือท้องที่แล้วแท้งไปค่ะ พอมาท้องนี้หมอเลยให้ฉีดยากันแท้งไปก่อน พอหมอนัดรอบที่2 ซาวด์เจอลูกอีก1คน หมอเลยให้ฉีดยากันแท้งเพิ่มอีกเข็ม บอกว่ามี2คน ฉีดอีกเข็มละกัน555 เลยนัดเจาะเลือดรอบหน้า

บ้านนี้เจาะ2ครั้งค่ะ ครั้งแรกคือตรวจการตั้งครรถ์ ครั้งที่2ตอนไปฝากเพื่อตรวจหาโรค ภาวะต่างๆถ้าหากเราเป็นอะไรคุณพ่อต้องเจาะด้วย แต่ถ้าไม่เป็นอะไรก็เราคนเดียวค่ะ

บ้านนี้ฝากครรภ์ตอน6weekค่ะหมอให้เจาะเลือดเลย แต่ไปตรวจครั้งที่สองหมอให้เจาะทั้งพ่อทั้งแม่เลยค่ะ

เจาะตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปฝากครรภ์เลยค่ะ 7 week ตอนนี้ 10 week แล้วเจาะไป 2 ครั้ง เดี๋ยวมีเจาะอีกค่ะ

บ้านนี้เจาะตั้งแต่ฝากครรภ์ครั้งแรกเลย อย่าลืมพาแฟนไปด้วยนะคะ จะได้ไม่เสียเวลาคะ

6y trước

จริงค่ะแม่ แฟนเจาะหลังเรา กว่าจะได้ผลเลือดนานมากเป็นอาทิตๆ ถ้าเจาะพร้อมกันรู้พร้อมกันไม่ต้องรอเลย

บ้านนี้ไปฝากท้องก็ได้ตรวจเลยค่ะทั้งคุณพ่อร่วมด้วย นัดฟังผลเลือด9พฤษภานี้ค่ะ

ฝากครั้งแรก​พร้อมเจาะเลือดเลยค่ะ ตอนนี้​30 สัปดาห์​กำลังจะเจาะครั้งที่สอง

ฝากตอนกี่วีคก็เจาะตอนนั้นคะ ของเค้าฝากตอน13วีค ไปกับสามีนะคะเจาะทั้ง2คนเลย

5y trước

เจาะ2คนเลยคะ. หมอจะดูว่าพ่อเเละแม่มีพาหะอะไรรึป่าว

เจาะตั้งแต่7วีคค่ะ ตอนนี้จะ3เดือน ตั้งแต่รู้ว่าท้องมา ก็เจาะมา4ครั้งละจ้า

6y trước

สู้ๆนะคะแม่

เจาะครั้งแรกตอนฝากครรภ์ครั้งแรกแนะนำให้พาแฟนไปเจาะพร้อมกันเลยค่ะ