สอนการเขียนนับลูกดิ้น

การเขียนนับลูกดิ้นสมุติว่าเรานับวันพรุ่งนี้เป็นวันแรกของกานับลูกดิ้น คือวันที่24 เราก้เอาใปเขียนใส่ของวันที่24ในตารางสมุดที่เขาให้มาใช่ไหมค่ะ

1 Trả lời

ในสมุดสีชมพู นับลูกดิ้นมีช่องวันที่และอีกช่องไว้ใส่จำนวนลูกดิ้นค่ะ เช่น 24-8-2019(ช่องแรก) 30/35/30(ช่องสอง บรรทัดเดียวกัน) อันนี้กรณีนับ 3 ครั้งหลังอาหาร หรือ 24-8-2019(ช่องแรก) 120(ช่องสอง บรรทัดเดียวกัน) กรณีนับแบบ 12 ชม. จะเลือกนับแบบไหนแล้วแต่ความสะดวกของคุณแม่ค่ะ