ช่วยแชร์วิธีการอยู่ไฟหน่อยค่ะ

การอยู่ไฟจำเป็นไหมค่ะ ช่วยแน#ขอคำแนะนำค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สมัยใหม่มีหลายวิธีแทนการอยู่ไฟค่ะ กระเป๋าน้ำร้อน ตู้อบสมุนไพร มันช่วยสมานแผลอีกทางค่ะ แต่เดี๋ยวนี้เป็นไหมละลาย เสี่ยงโดนหมอด่า555 ลดหน้าท้องด้วยค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ

เพื่อนเคยบอกว่ารู้สึกฝื้นตัวเร็วค่ะส่วนตัวยังๆม่เคย