ทารก26วัน อึกี่รอบค่ะ เด็กนมผสม

การวันกินนมผง กลางคืนนมแม่ น้องอึวันละ4-5รอบ ปกติมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ปรกติค่ะ อึ4ฉี่6 ที่พยาบาลบอกไว้ตอนออกจากโรงพยาบาล แล้วอึจะลดลงเมื่อโตไปเรื่อยๆค่ะ ตอนนี้ลูกเรา5 เดือนกว่า อึวันละ1-2รอบค่ะ