เกิดมาไม่เคยตื่นเต้นอะไรขนาดนี้

การรอคอยใครสักคนมันโคตรพิเศษสำหรับคนอุ้มท้อง🥰 หลังจากนี้ได้ชีวิตใหม่จะได้นอนกี่ชั่วโมงดี😂😂

เกิดมาไม่เคยตื่นเต้นอะไรขนาดนี้
1 Trả lời

ตื่นเต้น​เหมือนกัน​ค่ะ​ เป็น​อะไรที่ใหม่สำหรับในชีวิตมากๆ ต่อไปนี้คงมีแต่เรื่องสนุก🎉💕

4y trước

ขอให้คลอดง่ายๆน่ะแม่