แตกแล้วจ้า

การรอคอยของแม่ น้องกัปตันสวัสดีครับ❤

แตกแล้วจ้า

ขอบคุณทุกคำยินดีจ้า น้องฝากพิเศษค่ะ คลอด 39วีคเต็ม นน. 3,255ก. คลอดธรรมาชาติ น้องแข็งแรงดีตัวไม่เหลืองเลยครับ

ยินดีด้วยจ้าเเข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะเเม่..น่ารักน่าชังมากค่ะ😍😍

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่ารักมากเลยค่ะ

ยินดี​ด้วยนะค่ะ​ น่ารัก​มาก​เลย​ลูก

สวัสดีคับ น้องได้ฝากพิเศษมั้ยค่ะ

จมูกมาเต็มๆเลยน่ะลูก

หวัดดีคับน้องกัปตัน

ยินดีโตยเน้อจ้าว

น้ำหนักเท่าไรค่ะ