36สัปดาห์ แล้วว

การมาหาหมอและรอคิวน๊านนานในแต่ละครั้งมันทรมานจริงๆ ผ้าลูกก็ยังซักเตรียมไม่เสร็จ ไม่รู้จะทำไงดีพ่อบ้านนี้ก็ไม่มีวันหยุด

36สัปดาห์ แล้วว

ทยอยซักทีละนิดค่ะ จะได้ไม่เหนื่อย 2-3 ซักที ยังมีเวลาเกือบเดือน บ้านนี้ซักไป 4รอบแล้ว 35+5 ครบพร้อมหิ้วแล้วจ้า

4y trước

บ้านนี้ยังไม่ครบเลยค่ะ ตอนนี้ทยอยซักผ้าห่อตัวอยู่ แต่ผ้าอ้อมซักครบแล้ว2โหลกับเสื้อละก็ถุงมือถุงเท้าค่ะ ซักได้วันละกะละมังจริงๆ

สู้ๆ ค่ะ ค่อยๆ ทำไป วันละนิด

4y trước

ขอบคุณค่ะ