พาลูกเที่ยวทะเล ครั้งแรก ⛱🌊 เป็นยังไง

การพาลูกเที่ยวนอกบ้าน ช่วยให้ลูกฉลาดขึ้น คุณพ่อคุณแม่พาลูกไปท่องเที่ยวธรรมชาติที่ไหนกันบ้างเอ่ย มีใครพาลูกไปเที่ยวทะเลแล้วบ้างคะ เจ้าตัวเล็กได้ลองสัมผัสน้ำทะเล ฟองคลื่น เหยียบเม็ดทราย ครั้งแรกอาการเป็นยังไงเล่าให้เพื่อน ๆ ฟังหน่อยจ้า 🎀 กดแฮชแท็ก 👉 #แชร์ประสบการณ์ หรือเข้าไปที่อัลบัมภาพของ theAsianparent Today เพื่ออ่านประสบการณ์ตรงเรื่องอื่น ๆ #พาลูกเที่ยวทะเล

พาลูกเที่ยวทะเล ครั้งแรก ⛱🌊 เป็นยังไง

ไปทะเลตอน 9 เดือนเพราะโควิด ให้เหยียบทรายครั้งแรกไม่กล้า ยกเท้าเกาะเอวไม่ปล่อย แต่พอซักพักชอบจะเดินลงทะเลเองเลย แต่วันนั้นเพิ่งบ่ายแดดร้อนมากเลยไม่ได้เล่น ไปอีกที 11 เดือนไม่ต้องพูดเลยเล่นน้ำเลสนุกไปเลย

เพิ่งได้เลืนทรายและน้ำทะเลครั้งแรกค่ะ แรกๆก็ไม่ชอบเหยียบทราย แต่พอมีขอเล่นก็เริ่มกล้าที่จะเล่น และเพลืนกับการเล่นทรายไปเลยค่ะ คุณพ่อได้พาน้องลงน้ำทะเล ถูกใจมากๆค่ะ

พึ่งไปมาเมื่อปลายเดือนมกรา ทะเลครั้งแรกตอน 2.2 ขวบ หนูชอบมาก ไม่กลัวที่จะเหยียบทราย และเล่นน้ำทะเลเลย หนูชอบมาก พอเห็น​ทะเลหนูวิ่งไม่เหลียว​หลัง​เลยค่ะ #แชร์ประสบการณ์​

บ้านนี้พาไป pool villa ที่พัทยาค่ะ แต่ไม่ได้พาน้องลงทะเล พาไปแตะๆทรายนิดนึง กลับมาเล่นน้ำสระที่ pool villa ลอยห่วงยาง ตุ้บป่องๆแทน ช่วงโควิดด้วยค่ะ ไม่อยากให้เจอคนเยอะ 5555

พาไปครั้งแรกตอนอายุครบ1ขวบค่ะ ลูกไม่กลัวเสียงคลื่น ไม่กลัวทรายเลยค่ะ ไปถึงวิ่งลงน้ำเลยค่ะ เล่นสนุกชอบใจใหญ่

ทะเลครั้งแรกของน้อง แรกๆไม่กล้าเหยียบทราย ยกเท้าเกาะขาแม่ แต่พอมีของเล่นก็กล้าเล่นและเพลินกับการเล่นทราย

ลูกกลัวทะเล ไม่กล้าลงทราย แตะทรายแล้วรีบปัด เหมือนแขยงมือ แขยงเท้า ต้องทำอย่างไรครับ

ตอนแรกคิดว่าน้องจะกลัว แต่ไม่เลยค่ะ หยิบทรายเล่นสนุกเขาละ น้ำทะเลซัดมาก็ดีใจ555

3y trước

น้องน่ารักจังค่ะ 🥰

งานวิจัยเผย พาลูกเที่ยวมีประโยชน์เยอะ https://th.theasianparent.com/family-vacations-have-long-lasting-benefits-161219