การฝึกหายใจระหว่างเจ็บครรภ์จริงจนคลอดลูกคลอดรก(จากเหตุการณ์จริง)

การฝึกการหายใจที่ดีที่ถูกต้องทำให้แม่มีสติ ลดอันตรายระหว่างการคลอดลูกได้100% :ต้องหายใจทางจมูกสูดลมเข้าไปจนเต็มปอดแล้วค่อยยๆผ่อนลมหายใจทางปาก ย้ำมากๆตลอดการคลอดต้งฝึกทำจนคล่องถึงเวลานั้นจริงๆ สติไม่มาการหายใจไม่ถูก เสี่ยงเจ็บครรภ์แบบเจ็บปวดมากมาย -การหายใจแบบที่สอง ช่วงที่แบบสุดๆ แต่ต้องรอความพร้อม ยังไม่ให้เด็กคลอดเช่นเจ็บท้องบนรถ ระว่างทาง ต้องหายใจทางปาก ออกทางปาก ไม่กั้นหายใจเด็ดขาด ถ้ากั้นมดลูกบีบตัวทำให้คลอดค่ะ --แค่นี้ก่อนนะคะ ไว้มาแบ่งประสบการณ์ดีกันอีก

1 Trả lời

เยี่ยมค่ะแม่ 👍👍 แม่ท้องควรอ่าน