เรื่องการฝากครรภ์

การฝากครรภ์ควรฝากตอนกี่สัปดาห์หรอค่ะเพราะไปครั้งนึงเเล้วเเต่หมอยังไม่รับฝากค่ะเพราะหมอบอกว่าอายุครรภ์ยังน้อยได้เเต่ยามากินค่ะเลยอยากรู้ว่าควรไปฝากตอนไหนค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ของเราไปครั้งแรกก็ไม่รับค่ะเพราะน้องยังเล็กได้แค่ยา นัดอีก4wถึงได้รับฝาก

4y trước

อ้อขอบคุณค่า

9-12วีค กำลังดีเลยค่ะ จะได้อัลตร้าเห็นน้องด้วย

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ