ผ่าคลอดเจ็บมั้ย

การผ่าคลอดเจ็บมั้ยแล้วตอนผ่าเราจะรู้สึกอะไรมั้ยคะจะผ่าเดือนกุมภานี้แล้วกลัวมากเลยค่ะตื่นเต้นด้วย#ท้องแรกคะ

แนะนำให้เลือกบล็อกหลังนะคะ ถ้าเป็นคนไม่กลัว เราว่ามันรู้สึกเจ็บขึ้นทีละนิด เมื่อยาหมด แต่ถ้ายาสลบ ตื่นมาเจ็บเหมือนตัวขาดครึ่งไปเลย😆 เราเข็ดกับยาสลบมากๆ

ไม่รู้สึกค่ะ ถ้าบล็อกหลังจะรู้สึกแค่หน่วงๆ แต่ถ้าดมยาสลบจะรู้สึกเจ็บตอนยาเริ่มหมดฤทธิ์ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่าา

ตอนผ่าไม่เจ็บค่ะ เพื่อนเราบอกนะ แต่เจ็บตอนหมดยาชาแล้ว 😂😂

2y trước

ขอบคุณค่าแอบกลัวมากๆ555

กลัวเหมือนกันค่ะ

2y trước

สู้ๆค่ะแม่