บิดขี้เกียจ

การบิดขี้เกียจมีผลอันตรายกับลูกในท้องไหมคะ บางวันตอนเช้าเราตื่นมาแบบสะลึมสะลือ ร่างกายบิดขี้เกียจไปก่อนแล้ว มารู้สึกตัวอีกทีคือบิดไปแล้วน่ะค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนท้องอ่อนๆก็บิด ก็ไม่มีผลอะไรนะคะ

5y trước

พอดีเคยอ่านบทความผ่านตามา ว่าเขาห้ามบิดน่ะค่ะ อันตราย เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด เราพยายามเลี่ยงแล้ว แต่ตอนบิดเราไม่ค่อยรู้ตัว มารู้ตัวคือตอนบิดไปแล้วน่ะค่ะ