อย่าละเลยการนับลูกดิ้นในทุกๆวัน

การนับลูกดิ้นถือเป็นเรื่องสำคัญมากนะคะคุณแม่ทั้งหลาย​ เพราะเป็นการช่วยการสังเกตถึงความผิดปกติต่างๆของลูกได้และยังช่วยป้องกันปัญหาต่างๆที่อาจทำให้สูญเสียเจ้าตัวเล็กในครรภ์ได้ด้วย"คุณแม่อย่างลืมนับลูกดิ้นกันนะคะ" เพื่อความปลอดภัยของคุณแม่และลูกน้อย^_^

1 Trả lời

ถูกต้องที่สุดเลยค่ะแม่ การนับลูกดิ้นเป็นเรื่องที่สำคัญมาก บ้านนี้ว่างไม่ได้เลยว่างปุ๊บรอนับลูกดิ้นอย่างเดียวเลย ถ้าเขาไม่ดิ้นก็จะกินน้ำเย็นแกล้งเขากับของหวานๆ 😁😁