แชร์ประสบการณ์... อยากบอกแม่ๆๆทุกคนว่าอย่าท้อ

การท้องแล้วแท้ง มันเป็นประสบการณ์ที่ไม่มีใครอยากเจอ แต่หากถ้าคุณคิดว่าอยากมีลูก ก้อขอให้เข้มแข็ง อดทน พยายามสู้ๆๆ สำหรับบ้านนี้ไม่ต้องถามว่าท้องกี่ครั้ง แท้งมากี่ครั้ง เจออะไรมาบ้าง เสียตังเท่าไหร่ เจ็บตัว เสียใจ นับไม่ถ้วน แรกๆๆก้อเสียใจนอนร้องไห้ แต่หลังๆๆเริ่มทำใจ เข้มแข็ง ณ ตอนนี้นอนลุ้นว่าจะสำเร็จไหมหนอ 32w+ ลุ้นกันไป

สู้ๆค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณนะคะ 🙏🏻