เอาจริงๆว่าจะไม่พูดล่ะคะ

การที่แม่ๆบางคนย้ำว่าบางคนนะคะ ถ้ารู้ว่าร่างกายผิดปกติ เช่นเลือดสดๆออกหรือมีน้ำใสๆไหลออกมา แม่ควรที่จะไปหาหมอก่อนจะมาถามคะ ไม่ไช่ปล่อยให้เป็นอยู่อย่างงั้นเเล้วมาถามแม่ๆในแอป เห็นหลายคนมากๆคะ ควรห่วงลูกห่วงตัวเองก่อนมั้ยคะ ก่อนจะมาถาม นั้นมันคือความผิดปกติสำหรับคนท้องคะอาการแบบนั้น เพราะถ้าบอกว่าไม่รู้ก้ควรหาหมอคะดีที่สุด ในนี้ไม่มีหมอและไม่สามารถรักษาได้นะคะ มีเเค่ประสบการณ์ต่างๆที่ช่วยได้เเค่ให้ความรู้แต่รักษาแบบถึงเนื้อถึงตัวไม่ได้เหมือนหมอคะ

1 Trả lời

ถ้ามีเลือดคือควรไปเลยจริงๆค่ะ

5y trước

ไช่คะ แม่บางคนบอกเป็นมาสองสามวันเเล้วควรไปหาหมอมั้ย มันน่าจะไปตั้งเเต่ออกครั้งเเรกเเล้วคะเนาะ บางทีก้งงคิดไรอยู่กันเเน่😁😁