รักลูกมากกว่าแฟนตัวเองผิดไหม

การที่เรารักลูกมากกว่าแฟนเหตุผลหลักๆเลยคือเราเลี้ยงลูกคนเดียวและคนแรกทำอะไรเองคนเดียวเลี้ยงลูกก็ดูคนเดียวเป็นคนแม่24ชม แฟนก็ไม่ได้ช่วยดูไม่ได้ช่วยทำอะไรไห้เลย ตั้งแต่คลอดมา เป็นภาวะซึมเศร้าหลังคลอดก็ไม่มีใครให้ปรึกษาไม่มีใครพูดคุยได้ ได้แต่เก็บตัวอยู่ในห้องกับลูกไม่อยากพบเจอผู้คนแต่ก็ผ่านมาได้จนลูก2ขวบ มีปัญหาเรื่องเรารักลูกมากกว่า แฟนว่าเราไม่เหมือนเดิม (ที่ไม่เหมือนเดิมรุ้ตัวเอง เพราะตอนมีปัญหาตอนหาคนช่วยดูลูก แฟนก็ไม่ช่วยสักนิด อยู่กับลูกแค่2คนมาตลอดมันเลยกลายเป็นว่าเรารักลูกมากกว่าจริงไหม)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่ผิดค่า