ทั้งๆที่เราท้องอยู่ เเฟนกลับไปมีคนอื่น แอบไปเจอกัน มีอะไรกัน ทำให้เรารู้สึกแย่ เครียดมากๆ

การที่เรามีความเครียดสะสมทุกวัน จะส่งผลกระทบต่อลูกยังไงบ้างคะ ตอนนี้ท้องได้10สัปดาห์แล้ว #ท้องแรกคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถามว่าส่งผลต่อลูกยังไง ที่เห็นนะคะคือลูกจะรับรู้อารมณ์แม่ แม่อารมณ์ดีลูกก็ออกมาเลี้ยงง่ายอารมณ์ดีค่ะ ถ้าแม่เครียดลูกก็เครียดหงุดหงิดง่ายค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ จะพยายามไม่เครียด

เป็นเหมือนกันเครียดร้องไห้บ่อย ชีวิตเหมือนเจอเเต่ปัญหา เราว่ามีผลกับลูกนะคะ เราพยายามทำใจให้สบายมากๆเเต่ก็ยังเครียด สู้ๆนะคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ สู้ๆเช่นกัน

สู้ๆนะคะแม่💓

4y trước

ขอบคุณค่ะ