การเบลอภาพ

การที่เราติ๊ก NSFW หรือภาพที่ควรระวัง ถือเป็นการเบลอภาพแล้วรึยังคะ ? หรือเราต้องเบลอภาพจริงเราด้วย แล้วก็ต้องติ๊ก NSFW ด้วย พอดีโดนต่อว่ามาไม่อยากทำผิดกฏน่ะค่ะ

ติ๊กแล้วระบบจะเบลอให้แค่ตอนโพสต์ค่ะ พอแม่ๆบ้านอื่นกดเข้าไปก็จะเห็นภาพจริงเรา มันเป็นมารยาทเบื้องต้นค่ะ บางทีไม่ติ๊กเลย แม่ๆท่านอื่นเขาไม่สะดวกใจจะตอบ เขาเห็นภาพที่ไม่สุภาพค่ะ แม่บ้านไหนสะดวกตอบเขาจะกดเข้าไปดูเองค่ะ

ถ้าต้องการเบลอภาพแม่ติ๊ก NSFW ได้เลยค่ะ

4y trước

ติ๊กแล้วแต่โดนว่าว่าไม่เบลอภาพค่ะ งงเลย 😂