คนท้องขี้ร้อนจะมีกลิ่น,,,ส่วนมากหรือส่วนน้อยค่ะ

การที่เมียมีกินตัวตอนท้องมันแปลกไหมค่ะ

1 Trả lời

ส่วนตัวเราคิดว่าปกติค่ะ เพราะร่างกายเราสร้างเลือดไปให้เจ้าตัวเล็กด้วย ก็เลยทำให้เราขี้ร้อน เหงื่อก็ออกเยอะขึ้นค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ บ้านนี้ก่อนท้องเป็นคนขี้หนาวค่ะ พอท้องเหงื่อเยอะมาก ขี้ร้อนมาก เปิดทั้งแอร์ ทั้งพัดลมก็ยังร้อนอยู่😂