ขอคำปรึกษาค่ะ

การที่ผู้หญิงเราผิดพลาดมา เรื่องพลาดท้อง หรือผิดพลาดหลายอย่างเช่น เรื่องเล็กน้อย ในมุมมองผู้ใหญ่มันผิดพลาดมากเลยหรอคะ เวลาเราทำอะไรไม่ถูกใจนิดหน่อย คือพูดซ้ำเติมเรา ว่าชีวิตมีแต่เรื่องผิดพลาด บลาๆๆ คือพูดไม่นึกถึงใจของคนที่อยู่ในบ้านเลยค่ะ มันอึดอัด มันน่าเบื่อ และเป็นหลายครั้งแล้ว ทำให้ไม่อยากอยู่บ้าน แต่ติดที่เราไปไม่รอด เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว มีเขาเป็นคนคอยส่งเสีย เราผิดที่ไม่ยับยั้งชั่งใจทำให้มีลูก แต่การที่คนมันเป็นพ่อคน มันทิ้งเราไปมีคนใหม่ เราผิดด้วยหรอคะ มันผิดเพราะเราหรอ ทำไมมีแต่ผู้ใหญ่จะคอยมองว่าเราทำเรื่องผิดพลาด ทำไมไม่ไปว่าฝั่งผู้ชายบ้าง เราผิดมากเลยหรอคะ??

1 Trả lời

สู้ๆนะคะ คำพูดจากคนอื่นอย่าเก็บมาคิดให้เครียดเลยคะ ปล่อยผ่านมันไปบ้าง เดินหน้าทำวันนี้และพรุ่งนี้ให้ดีที่สุดที่แม่คนนึงจะทำเพื่อลูกได้ สู้ๆ

5y trước

ขอบคุณนะคะ ❤️❤️