ยิ่งเลอะยิ่งเยอะประสบการณ์

การที่ป่อยให้ลูกกินเองตั้งแต่เล็กทำให้เขาได้เรียนรู้ที่จะกินเองได้นะลูกเราสามารถตักข้าวกินซดน้ำซุบเองได้ตั้งแต่1ขวบมันเป็นความภูมิใจของคนเป็นแม่ที่ลูกทำเองได้ด้วยตัวเอง

ยิ่งเลอะยิ่งเยอะประสบการณ์

😊