ตั้งชื่อลูก

การตั้งชื่อลูก จำเปนต้องตั้งตามผู้ใหญ่บอกป่ะค่ะ เราอยากตั้งชื่อที่มีของพ่อกับแม่มารวมกันค่ะ แต่แม่ยายก้ออยากให้ตั้งชื่อที่ตัวเองคิดให้ มันฟังแปลกๆ เราไม่ชอบ ย้ำจนรำคานค่ะ?

1 Trả lời

ไม่คะ ลูกเรา เรามีสิทธิคะ แต่ส่วนตัวเรา สามีว่ายังไงเราก็ว่าอย่างงั้นค่ะ ถ้าสามีเชื่อแม่เราก็โอเคค่ะ