ฉีดวัคซีนป้องกันโควิดขณะตั้งครรภ์??

การตั้งครรภ์อยู่ คุณแม่สามารถฉีดวัคซีนโมเดอร์น่าได้มั้ยค่ะ มีผลอะไรกับลูกในครรภ์มั้ย ??

1 Trả lời

12w ขึ้นไปรับได้ทุกยี่ห้อค่ะแม่ น้องจะได้ภูมิจากการที่แม่ฉีดวัคซีนติดตัวตอนคลอดไปด้วยค่ะ

3y trước

ขอบคุณทากค่ะ ❤