การตวจการตั้งครรภ์​

การตวจการตั้งครรภ์​กี่วันถึงรู้ผล

ไม่ว่าจะตรวจเลือด หรือตรวจปัสสาวะ รู้ผลทันทีเลยค่ะ แต่ถ้าหมายถึงระเวลาหลังไข่ตกแล้วตรวจการตั้งครรภ์ก็ประมาณ 14 วันเห็นชัวร์ๆค่ะ

ใช้ฉี่เเรกของวัน ตรวจตอนนั้นก็รู้ตอนนั้นคะ