อยากมีน้องทำไง ต้องช่วยอะไรบ้างค้ะ

การตรวจวันไข่ตกมีโอกาสท้องมากใช้ไหมค้ะ.ก่อนประจำเดือนมา เมื่อวานเราตรวจวันไข่ตกมา แล้วขึ้นสองขีดจางสองรอบ

1 Trả lời

มีเพศสัมพันธ์ช่วงไข่ตก โอกาสมีน้องสูงมากค่ะ เราก็มีช่วงไข่ตกติดเลยค่ะ