ตรวจคัดกรองดาวซินโดม

การตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม ถ้าเราไม่ตรวจกับคลินิกที่ฝากครรภ์ แต่ไปตรวจกับรพ.ได้มั้ยคะ/ใครตรวจที่ไหน ราคาเท่าไหร่ แนะนำหน่อยนะคะ 🙏 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราตรวจกับ ศูนย์นอก ให้มาตรวจที่บ้าน ของ gnd 13000 ตรวจโครโมโซม 23 คู่ ค่ะ

เราเลือกตรวจให้ครบ ทุกโครโมโซม เอาความสบายใจ แพงกว่าแต่ผลชัวว์

หมอที่คลีนิคแนะนำให้ไปตรวจ รพ. รัฐค่ะ ตอนนี้ทีโครงการตรวจฟรี

ถ้าตรวจคลีนิคเสียตังเยอะคะที่นี่ 9000แต่ถ้าตรวจ รพ ตรวจฟรีคะ

หมอที่คลีนิคส่งตัวให้ไปตรวจ ที่ รพรัฐค่ะ ..ตรวจฟรี..

ตอนนี้มีบริการตรวจทั่วประเทศเลยค่ะ

ขออนุญาตถามค่ะหมอให้ตรวจตอนกี่วีคคะ

2y trước

10 วีคขึ้นไปตรวจได้แล้วค่ะ

เราตรวจข้างนอกค่ะ G-nip

ร.พ.รัฐ ตรวจฟรีค่ะ

ตรวจฟรีที่ รพ ค่ะ