อาหารสำหรับบำรุงครรภ์​แม่วัย40

การดูแลครรภ์​ แม่วัย40​และน้องทำเด็กหลอดแก้ว

1 Trả lời

สำหรับแม่บ้านนี้เพิ่งคลอดน้องได้ 4 วันอายุ 41ปี แฟนซื้อนมแพะให้กินเปลี่ยนกินโยเกิร์ตถั่ว แอลมอนน้ำหนักน้องคลอดมา 3,758 กรัมค่ะ