วัคซีนคนท้อง

การฉีดวัคซีนมันขึ้นอยู่ที่ตัวเราไหมค่ะแม่ๆ ว่าเราจะฉีดหรือไม่ฉีด ทำไมคุณหมอที่ฝากครรภ์ต้องบังคับด้วยค่ะ เรายืนยันสิทธิว่าจะไม่ฉีดไม่ได้หรอค่ะ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่ทราบว่า อันนี้วัคซีนอะไรคะคุณแม่

3y trước

คิดมากจนไมเกรนขึ้นมาหลายวันแล้วกลัวจริงๆค่ะวิตกกังวลไปหมดเราไม่อยากสูญเสียลูกอีก😭😭