ขับถ่ายลูกน้อย

การขับถ่ายของลูกน้อย แรกเกิด ลูกน้อย25วัน ไม่ถ่าย 4วัน ถือว่าปกติ หรือว่าต้องไปพบแพทย์คะ

ปกติคะ บางครั้งเกิดจากการแปรเดือน ของเด็กทารก ให้น้องทานน้ำ หลังกินนมก็ดีนะคะ แต่ถ้ามากกว่า 5 วัน ลองไปพบแพทย์ดูนะคะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ