กระตุ้นคลอดคืออะไร

การกระตุ้นคลอดเจ็บไหมคะแม่ๆ แล้วกระตุ้นยังไงคะ

1 Trả lời

เจ็บค่ะ หมอจะใช้มือล้วงเข้าไปตรงปากมดลูกค่ะ

2y trước

ถ้าได้แอดมิท แล้วหมอกระตุ้นให้เรื่อยๆก็คลอดค่ะ เราแอดมิท6โมงเช้า คลอดบ่าย 40วีคพอดี ไปรพ เพราะปวดท้อง ไปถึงปากมดลูกเปิด2ซม