สอบทามหน่อยค้ะมีตุ่มขึ้นที่หัวของลุกคลายๆตุ่มหนอง มันคือตุ่มอะไรหราค้ะ แร้วทำไงถึงหายค้ะ ลุกใด้7วัน

กัวเป็นอันตรายค้ะ

สอบทามหน่อยค้ะมีตุ่มขึ้นที่หัวของลุกคลายๆตุ่มหนอง มันคือตุ่มอะไรหราค้ะ แร้วทำไงถึงหายค้ะ ลุกใด้7วัน
1 Trả lời

ปกติค่ะ เด๋วอาการเหล่านี้ก้จะหายไปเองค่ะ คลอดแรกๆจะชอบผดผื่นแบบนี้ค่ะ