แม่ๆชอบชื่อไหนกันบ้าง

กัปตัน หรือ พัสเตอร์ ดีคะน้องเป็นผู้ชาย?

บ้านนี้ ผช เหมือนกันคะ แต่ตั้งชื่อพอตเตอร์ คล้ายๆพัสเตอร์เลยคะคุณแม่555

บ้านนี้ผู้ชายเหมือนกันค่ะแต่พ่อเขาจะตั้งให้เอง😂 ชอบชื่อกัปตันค่ะ

บ้านนี้ก็จะตั้งชื่อกัปตันเหมือนกันค่ะ😁😁😁

ลุกคนแรกหรอคะ พัสเตอร์ก้อน่ารักนะคะ

บ้านนี้ก็ลูกชาย ชื่อกัปตันค่ะ

พัสเตอร์ค้ะ เก๋ดี

พัสเตอร์คะ 🙂🙂

พัส​เตอร์​ค่ะ

พัสเตอร์

พัสเตอร์ค่ะ