แม่แม่ ซักผ้าน้อง เตรียมตะกร้าคลอด

กันตอนกี่วีคคะแม่

ถ้าซักมือแนะนำก่อน 32w นะ เพราะเราซักหลัง 33w คือนั่งซักไม่ได้แล้ว ติดพุง และเหนื่อยมากๆ แต่ถ้าซักเครื่อง ก็แล้วแต่เลย แค่ทุกอย่างควรเสร็จพร้อมแพ็คกระเป๋าไปรพ. ใน 36w

3y trước

ขอบคุณค่าแม่ ❤️❤️

ทยอยซักผ้าล่วงหน้าก่อนคลอด 1 เดือนค่ะ กระเป๋าคลอดว่าจะจัด 15 วันก่อนคลอดค่า

3y trước

ตอนนี้32 week ละจร้า แม่ยังไม่ได้ซักเลย

ช่วง7เดือนคะถ้าไวกว่านี้ได้ทำเลยนะคะเพราะปวดหลังและเหนื่อยมากคะ

3y trước

ซื้อของแล้วค่า แต่แม่ยังไม่จัดใส่ตะกร้า

เครื่องซักผ้าโลดค่ะแม่ ใส่ถุงถนอมผ้าได้เลย 💖

3y trước

แม่ว่าจะซักเครื่องยุค่า ปั่นโหมดเบาเอา

ตอนนี้32w เราเริ่มทยอยซัก และเตรียมของแล้วค่ะ

3y trước

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่า

ของแม่35วีคค้ะ

3y trước

❤️❤️