ตอนท้อง 4-5 วีค มีอาการคัดเต้านมมาก คลื่นไส้ อาเจียน แต่ตอนนี้ 6 วีค อาการหายไปหมด ปกติไหมค่ะ....

สอบถามค่า ก่อนแม่รู้ตัวว่ามีน้องมีอาการอะไรบ้างมั้ยคะ ตอนนี้หลังไข่ตก11วันคัดเต้ามาก ตรงจุกมีจุดขาวๆรอบๆแต่ตรวจแล้วยัง1ขีดอยู่เลยค่ะ

ปกติค่ะ ระยะแพ้ท้องกับอาการแต่ละคนไม่เท่ากันค่ะ การแพ้ท้องไม่มีผลอะไรกับลูกค่ะ