ท้อง8เดือนทำไมลูกดิ้นเบา

กังวลใจมากคะท้องแรกด้วยเลยไม่ค่อยมีประสพการณ์ คือสงสัยคะว่าแม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไม่คะช่วง5-7เดือนที่สังเกตลูกดิ้นคือเขาก็ดิ้นดีนะคะแต่พอเริ่มมาช่วง 8เดือนลูกดิ้นเบาเลยสงสัยว่าผิดปกติอะไรไหมคะ กังวลมากคะกลัวลูกเป็นไร?

ถ้านับน้องดิ้นแล้วครบก็ปกติ​คะ​ ถ้าดิ้นน้อยลงก็ควรไปหาหมอคะ​วันนี้​บ้านนี้ลูกดิ้นเบาและก็น้อยยังไปหาหมอเลยคะกังวลกลัวน้องเป็นอะไร

น้องตัวโตขึ้นค่ะ พื้นที่ให้ดิ้นน้อยลง แม่เลยรู้สึกว่าดิ้นเบาลง แต่แม่ก็ต้องนับน้องดิ้นเหมือนเดิมนะคะ