น้ำหนักไม่ขื้นเลยอายุครรภ์ได้4เดือนแล้ว58.8kg

กังวลใจมากกลัวลูกจะผอมไม่ค่ะถ้าเป็นแบบนี้ คุณแม่ๆ แนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไตรมาสแรกไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ ลดด้วยเพราะแพ้ท้อง เดี่ยวก็ขึ้นค่ะ แล้วจะขึ้นจนอึดอัด บำรุงไปเรื่อยๆค่ะ