นับตั้งแต่ประจำเดือนขาด วันนี้ 14วีคแล้ว แต่ไปอัลตราซาวด์หมอบอก9วีค เป็นไปได้มั้ยที่ลูกของเราจะหยึดการเจริญเติบโต กังวลมาก เครียดด้วย แม่บ้านไหนเคยมีปัญหาแบบนี้บ้างค่ะ

กังวลและเครียดมาก

1 Trả lời

ไข่อาจจะตกช้าหรือลูกตัวเล็กกว่าอายุครรภ์​จริงค่ะ​ เพราะเครื่องซาวด์คำนวนจากขนาดตัวเด็กคุณแม่บำรุงเยอะๆนะคะไม่ต้องเครียด