ยิ่งใกล้คลอดกันยานี้ ยิ่งเครียดแบบบอกไม่ถูกเลยค่ะ

กังวลเรื่องเงิน กลัวการเจ็บ ไม่รุ้จะได้คลอดแบบใหน ใครเป็นบ้างคะ

เป็นค่ะ เครียดเรื่องเงิน เรื่องครอบครัว ทุกเรื่องเลยจริงๆ ปัญหาถาโถมาพอดี หนี้สินอีก แต่ก็ต้องทำใจยอมรับค่ะ ส่วนคลอดก็กลัวเจ็บค่ะแต่คนอื่นผ่านไปได้เราต้องผ่านไปให้ได้เนาะ นี่ตัดสินใจคลอดเองธรรมชาติค่ะ

😍✌️✌️