น้ำหนักเยอะ

กังวลเรื่องน้ำหนักเพราะก่อนท้องน้ำหนัก75 ตอนนี้79 ท้องได้ 3 เดือนเองเพราะเราอ้วนอยู่แล้วกลัวทุกอย่างจนไม่กล้ากินอะไรเยอะ ขอคำแนะนำหน่อยนะว่าควรทำอย่างไร เป็นกังวลมาก

1 Trả lời

มาตรฐานขึ้นเดือนละ 1-2 โลค่ะ ตลอดช่วงตั้งครรภ์ควรขึ้น 12-15 โล