น้ำ​หนักลูกในม้อง

กังวลเกี่ยวกับน้ำมันลูกในท้องจังเลยคะ​ พอดีเป้นคนคิดมากละเครียดบ่อยช่วง3-4เดือนร้องไห้​ทุกๆวัน​ ทำร้ายตัวเองบ่อย​ กรี๊ดดังทุกที่​ที้ทะเลาะกัน​ แต่ตอนนี้เข้า8เดือนแล้ว​ อาการดีขึ้น​ แอบกังวลว่าลุกออกมาไม่ปกติ

1 Trả lời

มีผลให้น้องเป็นเด็กอารมณ์หงุดหงิดง่ายนะคะ น้องอาจจะงอแงเก่ง เขาบอกว่าแม่อารมณ์ไหนน้องก็อารมณ์นั้นค่ะ

4y trước

❤️❤️❤️