คุณแม่ท่านไหนกำหนดคลอดเดือนพฤษภาคมบ้างค่ะ กังวลสถานการณ์โรคระบาดโควิด19กันไหมค่ะ คุณแม่บ้านนี้กังวลตอนที่ต้องไปรพ.

กังวลสถานการณ์โรคระบาดโควิด19กันไหมค่ะ คุณแม่บ้านนี้กังวลตอนที่ต้องไปรพ.

1 Trả lời

ตอนไปหาหมอ ต้องป้องกันตัวเองดีมากๆ เพราะ รพ.เป็นที่ๆ อันตรายของแม่ท้องมากๆ เลยค่ะ