36w ลูกยังไม่กลับหัวเลยคะ กังวลมาก แนะนำทีคะ

กังวลว่าจะได้ผ่า จะมีความหวังว่าลูกจะกลับหัวอีกไหมคะ

น่าจะยังมีโอกาสกลับได้ค่ะ มันมีการนวดกระตุ้นให้เด็กกลับหัวอยู่นะคะ แต่ต้องเป็นคุณหมอที่เชี่ยวชาญทางนี้ด้วย ยังไงลองสอบถามดูนะคะ

คุณลูกอาจจะซนไม่อยากกลับหัวตอนนี้ แต่ใจเย็นนะคะ ทำใจสบายๆ เด็กเปลี่ยนแปลงทุกเวลา