ขอถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ

กังวลมากๆๆตอนนี้คือท้องได้17วีคแต่ท้องเล็กมากแล้วน้องก็ยังไม่ตอดไม่ดิ้นเลยกลัวว่าน้องจะไม่โตไม่แข็งแรงเพราะยังไม่ตอดเลยใครเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะมาแชร์กันหน่อยจะได้หายเป็นห่วงน้อง ขอบคุณค่ะ

ขอถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ

ไม่เล็กนะแม่อดใจสักพักนะค่ะเดี๋ยวน้องคงดิ้น

เป็นเหมือนกันคะ ไม่ดิ้นไม่ตอด เป็นห่วงลูกมาก

บ้านนี้17วีค รุ้สึกตอดเป้นบางครั้งค่ะ #ท้องสอง

ไม่เล็กค่ะ พอ20wจะเริ่มใหญ่ขึ้นแบบรวดเร็วค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันเลยแม่ ท้องไม่ออกเลยคะ

ท้องโตไม่ได้การันตีว่าน้องจะแข็งแรงนะคะ

ปกติค่ะ ไม่เล็กนะ และจะตอดประมาณ 20weekค่ะ

ของเรารู้สึกว่าน้องตอดตอน20 สัปดาห์ค่ะ

17+1 ยังไม่รุ้สึกเหมือนกันคะ ท้องแรกด้วย

17w3d ยังไม่ตอดไม่ดิ้นเลยค่ะ..เงียบกริ๊บ🤣