ไปหาหมอ หมอบอกน่าจะ4week แต่ซาวด์ยังไม่เจออะไรบ้านไหนเป็นบ้าง

กังวลมากๆค่ะของเพื่อน3week เจอถุงเล็กๆแล้วแต่ของเราหมอบอกไม่เจอ ต้องลองเปลี่ยนคลีนิคมั้ยคะ

ไปหาหมอ หมอบอกน่าจะ4week แต่ซาวด์ยังไม่เจออะไรบ้านไหนเป็นบ้าง
1 Trả lời

รอ 6 วีค เดี๋ยวก็เจอถุง ถ้าไม่มั่นใจเปลี่ยนคลินิกค่ะ