ท้องดำหลังคลอด

กังวลมากเลยค่ะหลังคลอดลูกแล้วท้องดำมากเลยเหมือนขี้ไคลดำๆ ทำอย่างไรถึงหายคะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆด้วยค่ะ

1 Trả lời

จะค่อยๆหายไป อย่าขัดแรง อาบน้ำปกติ ก่อนอาบครึ่งชั่วโมงทาออยบางๆ ขัดเบาๆด้วยใยถูตัวหรือใยบวบ ทาโลชั่นบำรุงผิว

5y trước

ขอบคุณค่ะ