น้ำนมไม่ค่อยออก

กังวลมากเลยค่ะน้ำนมมาบ้างไม่มาบ้าง น้ำนมออกน้อยมากโดยเฉพาะตอนกลางคืน แล้วลูกก็จะไม่ยอมนอน ควรทำยังไงดีคะ ทำอะไรหลายๆอย่างก็ยังไม่มาเหมือนเดิม กลัวลูกได้รับนมไม่เพียงพอ

เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆช่วยกระตุ้น กับกินน้ำไม้นมนางค่ะ เรากับน้องสาวก็ไม่มีน้ำนมพอต้มไม้นมนางกินแทนน้ำเปล่า2-4วัน น้ำนมก็เริ่มมาเยอะ คุณหมอคลีนิคนมแม่ก็แนะนำค่ะ

4y trước

ซื้อได้จากที่ไหนหรอคะ

ลองทานพวกผักผลไม้ที่ช่วยเสริมน้ำนมดูนะค่ะเช่นหัวปลี ฝักทอง และมั่นนวดเต้าเป็นการกระตุ้นด้วยนะ

ดูที่หัวนมด้วยค่ะบางทีรูอุดตันด้วยไขมันเล็กๆเหมือนสิวบีบบออกน่ะค่ะน้ำนมจะออกดี