เด็กนมผง ha สูตรสำหรับเด็กเสี่ยังภูมิเเพ้

กังวลมากเลยค่ะ ว่านมที่ลูกกินอยุ่สารอาหารครบถ้วนดีไหม จะเปลี่ยนสูตรนมให้ลูกยังไงดี น้อง 1เดือน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ สีน้ำเงินคือที่น้องกินอยู่ กับอันที่เเม่ไปซื้อมาเเล้ว น้องจะทานได้ไหมค่ะ สูตร ha

เด็กนมผง  ha สูตรสำหรับเด็กเสี่ยังภูมิเเพ้

กินได้ค่ะ บ้านนี้เคยกิน

3y trước

ขอบคุนนะคะ